Ưu điểm nổi bật khi chúng ta đến với Mercedes Trường Chinh

Mercedes Trường Chinh là tọa lạc các mẫu xe Mercedes mới nhất. hàng năm, hãng xe Mercedes ngoài tung ra những công nghệ tiên tiến văn minh tiên tiến và phát triển bậc nhất còn đưa tới cho người tiêu dùng các đời xe mới với nhiều kiểu dáng phù hợp với từng sở thích. Mercedes Trường Chinh tự hào là một trong những đại lý chính hãng của Mercedes tại Việt Nam- Nơi phân phối các dòng xe mới nhất.


quyền lợi khi chúng ta lựa chọn mua xe tại Mercedes Trường Chinh?
dịch vụ hậu mãi chu đáo chính là một chìa khóa thành công xuất sắc đặc biệt của Mercedesvn.vn. Tất cả những kỹ thuật viên tại Mercedesvn.vn đều được cấp ghi nhận đạt chuẩn mức của Mercedes-Benz toàn thế giới thông qua các khóa đào tạo chính hãng. Mercedesvn.vn ngoài trang bị cho Đội Ngũ Nhân Viên “kỹ năng cứng” về nghiệp vụ còn trang bị thêm các “kỹ năng mềm” như chăm lo quý khách, giao dịch thanh toán qua điện thoại thông minh, giải quyết và xử lý trường hợp, … cho nhân viên trải qua những khóa đào tạo đinh kỳ. vì vậy, mỗi nhân viên tại Mercedesvn.vn cũng chính là một đại sứ thương hiệu của Mercedesvn-Benz tại Việt Nam.
Bên cạnh đó khi lựa chọn Mercedesvn.vn, quý khách sẽ nhận được:
– dịch vụ tốt từ bán sản phẩm đến hậu mãi: Nộp thuế, đăng kiểm, ĐK, BH, có xe sắn sàng thay thế sửa chữa trong năm thay thế, bảo dưỡng nhanh, …
– Luôn support tận tình những yếu tố liên quan như kinh tế tài chính, bảo hiểm khi mua xe.
– sẵn sàng chăm sóc khách hàng với mạng lưới chi nhánh, Địa Chỉ trên toàn quốc.
– bảo đảm an toàn bàn giao xe đúng hạn, đúng tiêu chuẩn chất lượng.
– hàng tháng đều có chương trình giảm giá khuyến mãi hấp dẫn.
– Nhân viên: nhiệt tình, trung thực, vui vẻ.
Mercedes Trường Chinh Thành Phố HCM deal hấp dẫn
các người tiêu dùng ở Thành Phố Hồ Chí Minh và những vùng kề bên thường đường hưởng rất nhiều chương trình giảm giá khuyến mãi siêu thú vị từ Mercedes Trường Chinh. Với Đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp và bài bản, nhiệt tình & nhiều ưu đai hấp dẫn, quý khách sẽ hoàn toàn an tâm & có được sự hài lòng tuyệt đối.
Hình thức khuyễn mãi giảm giá của mercedes trường chinh
khách hàng sẽ luôn tín nhiệm lúc đến với dịch vụ của chúng tôi, Mercedes Trường Chinh luôn áp chế rất nhiều hình thức deal để quý khách hàng lựa chọn. Thay vì lựa chọn Giảm ngay trực tiếp, du khách rất có thể lựa chọn 1 trong hình thức deal sau:
• Bộ phụ kiện tặng thêm như dán phim, phủ nano, gọng bảo đảm gương, …
• Tặng các phiếu Bảo dưỡng.
• Bảo hiểm thân xe
• Tặng các gói lãi suất vay khuyến mãi kèm theo của ngân hàng
Thời gian khuyễn mãi giảm giá mercedes trường chinh
Mercedes Trường Chinh tiếp tục áp chế những chương trình khuyễn mãi giảm giá siêu thú vị hàng tháng. Tùy từng thời khắc, tùy từng đời xe, chương trình sẽ áp dụng những gói Chương trình giảm giá khuyến mãi khác nhau. Chính bởi vậy, khi quý khách có kế hoạch đặt xe, thì nên liên hệ ngay cho chúng tôi, để chúng tôi giữ các chương trình giảm giá khuyến mãi này cho quý khách hàng.
showroom mercedes hcm
Mercedes Trường Chinh khuyến mãi những dòng xe? những loại xe Mercedes Trường Chinh khuyến mãi?
Mercedes Trường Chinh áp dụng chương trình khuyến mãi hấp dẫn với cả những loại xe chúng tôi cung cấp. Mỗi chương trình ưu đãi giảm giá khác nhau sẽ tiến hành áp dụng cho mỗi dòng xe.
Chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới toàn bộ người sử dụng đã tín nhiệm lựa chọn Mercedes Trường Chinh. Chúng tôi cam đoan sẽ mang về cho khách hàng sự hài lòng hơn nữa với nỗ lực cải tiến dịch vụ của mình.